028 22400 222 - Hotline: 0333904235 - Khiếu nại: 0333904235

Câu chuyện thương hiệu

Jean Phong Phú là hệ thống cửa hàng thuộc Tổng công ty cổ phần Phong Phú, đã có bề dày lịch sử trên 50 năm. Tổng công ty đã vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng lao động và doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín hàng đầu Tập đoàn Dệt may Việt Nam do Đảng và Nhà nước trao tặng.
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm thời trang may mặc cao cấp mang thương hiệu Việt cho những tín đồ yêu thời trang, tổng công ty cổ phần Phong Phú không ngừng hoàn thiện bộ máy sản xuất và nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ chăm sóc khách hàng với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực dệt may và thời trang Jean.

Đón đầu xu hướng thời trang

Phong Phú luôn là đơn vị dẫn đầu ngành dệt may và thời trang Jean tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bao gồm vải, sợi, các mặt hàng khăn bông, vải kate sọc, vải jean. Lấy thời trang Jean là lĩnh vực cốt lõi, Phong Phú liên kết với các đơn vị trong và ngoài ngành dệt may trên khắp cả nước để phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Dòng sản phẩm chính tại Jean Phong Phú

Cửa hàng Jean Phong Phú có 2 dòng sản phẩm là ATOM và OPEN. Mỗi dòng sản phẩm đều có những thế mạnh riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ATOM là dòng sản phẩm thời trang cao cấp. Các mặt hàng thuộc dòng sản phẩm này rất đa dạng về phong cách phù hợp với mọi tín đồ thời trang từ sành điệu, hiện đại cho đến phong cách cá tính. Khi khoác lên mình những sản phẩm thuộc dòng ATOM người mặc sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì độ đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi cao.

OPEN cũng luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Với mong muốn dành cho những tín đồ thích sự đơn giản, cập nhật xu hướng thời trang mới và đa dạng trong phong cách thì các sản phẩm thuộc OPEN sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Denim dệt thoi & Denim dệt kim là hai chất liệu chính trong trong các bộ sưu tập thời trang của Phong Phú. Không chỉ đơn thuần là những chiếc quần Jean, nay Jean Denim và thun dệt kim được các nhà thiết kế đưa vào nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau như đầm, áo, tạo nên một phong cách thời trang trẻ trung, năng động, dẫn đầu xu hướng thời trang.

Cả 2 dòng sản phẩm ATOM và OPEN đều có 2 chất liệu là Denim dệt thoi và Denim Dệt Kim.

Denim dệt thoi được tạo ra qua quá trình dệt vải trên máy dệt thoi. Hai sợi dệt riêng biệt gọi là sợi dọc và sợi ngang được đan kết hợp với nhau thành một loại vải. Sợi dọc (Lengthwise yarns) là hệ sợi chạy từ phía sau ra phía trước của máy dệt. Sợi ngang (crosswise yarns) là sợi đan từ biên này vải qua biên kia suốt khổ vải. Chất liệu vải này có cấu trúc chắc chắn, bề mặt vải khít, độ dãn dọc và dãn ngang rất ít. Vải không bị quăn mép, không bị tuột vòng. Demin dệt thoi mang đến sự trẻ trung, năng động, phá cách, bền bỉ và mạnh mẽ. Hình ảnh những chiếc quần jean được ưa chuộng qua hàng thế kỷ được làm bằng chính loại vải này.

Denim dệt kim được tạo thành bởi sự liên kết các vòng sợi với nhau, được sản xuất bằng công nghệ dệt kim. Các sợi vòng được liên kết với nhau theo quy luật tạo vòng nhờ một hệ thống dệt kim giữ vòng sợi trước trong khi các vòng sợi mới được hình thành ở phía trước các vòng sợi cũ. Bề mặt của vải dệt kim rất thoáng, mềm và xốp vì vậy có khả năng thấm hút tốt, ít bị nhàu nát, dễ bảo quản và giặt sạch. Chất liệu vải có tính đàn hồi và kéo dãn cao tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc nên thích hợp để tạo ra các sản phẩm thời trang cho phụ nữ và trẻ em. Một điểm đặc biệt nổi bật, chỉ có thun dệt kim là chất liệu đạt kết quả hiệu ứng cao nhất khi wash so với các chất liệu khác khiến cho bề mặt vải trở nên phong phú và thu hút hơn.

Các sản phẩm may mặc tại Jean Phong Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại với hệ thống máy vẽ sơ đồ, máy cắt rập, máy lập trình, máy mổ túi tự động, máy đốt trụ, máy đính nút điện tử, máy làm khuy tự động, máy rà kim...được sản xuất từ Nhật, châu Âu và hệ thống kho bán tự động với sào treo 3 tầng hiện đại cùng với ứng dụng công nghệ LEAN mới nhất của ngành may mặc thế giới. Sản phẩm may mặc tại Jean Phong Phú được khách hàng trong nước, ngoài nước tin dùng và đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

TỔNG CTY CỔ PHẦN PHONG PHÚ

48 Tăng Nhơn Phú B - Tăng Nhơn Phú B - Q9 - Tp Hồ Chí Minh

028 22400 222 - 0869 239 647

1.Showrom Phong Phú
Đ/C : 48 Tăng Nhơn Phú B - Tăng Nhơn Phú B - Q9 - Tp Hồ Chí Minh
         028 22400 222 - 0869 239 647

2.Showroom Hà Nội
Số 25 Bà Triệu-Phường Hàng Bài-Quận Hoàn Kiếm-TP.Hà Nội

3.Showroom Đức Trọng 
  Số 171 Thống Nhất - thị trấn Liên Nghĩa - tỉnh Lâm Đồng

4.Showroom Nha Trang
Số 64 Quang Trung-Phường Vạn Thắng-TP.Nha Trang-Tỉnh Khánh Hòa.